A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học - năm học 2019 - 2020

Nhằm tổng kết, đánh giá các hoạt động giáo dục trải nghiệm sáng tạo của Cuộc thi theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất học sinh; khuyến khích các em học sinh nghiên cứu; sáng tạo khoa học kỹ thuật, vận dụng kiến thức đã học giải quyết các vấn đề thực tiễn; góp phần thúc đẩy, đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy học trong các cơ sở giáo dục trung học; đồng thời, tạo cơ hội để học sinh trung học giới thiệu kết quả nghiên cứu KHKT của mình; tăng cường trao đổi, giao lưu văn hóa, giáo dục giữa các địa phương và hội nhập quốc tế.

Sáng ngày 15/12, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang đã tổ chức lễ tổng kết Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp Tỉnh học sinh trung học năm học 2019 - 2020 tại trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu.

 

Trong thời gian vừa qua, các thầy, cô cùng với các em học sinh trường THPT Nguyễn Khuyến đã không ngừng nỗ lực, tìm tòi, sáng tạo. Tất cả đã cùng nhau xây dựng những mô hình khoa học kỹ thuật đáp ứng được yêu cầu cuộc thi và có tính ứng dụng cao. Sau ngày thi chung cuộc, trường THPT Nguyễn Khuyến đã đạt được những thành tích cao đáng ghi nhận và tuyên dương.

Trường THPT Nguyễn Khuyến tham dự cuộc thi với 5 dự án, đạt được 06 giải thưởng: 01 giải nhất toàn Cuộc, 01 giải nhất lĩnh vực,  03 giải Nhì lĩnh vực, 01 giải Ba lĩnh vực.

1. Giải toàn cuộc:

TT

Họ và tên thí sinh

Lớp

Đạt giải

Giáo viên hướng dẫn

1

Mai Thị Kiều Trang

Lê Thị Huỳnh Kim

12A2

11A11

Nhất

Lê Thị Thanh Hoa

 

2. Giải lĩnh vực: 

TT

Họ và tên thí sinh

Lớp

Đạt giải

Giáo viên hướng dẫn

1

Mai Thị Kiều Trang

Lê Thị Huỳnh Kim

12A2

11A11

Nhất

Lê Thị Thanh Hoa

 

2

Nguyễn Hoàng Khang

Nguyễn Thị Cẩm Giang

11A11

12A5

Nhì

Lê Thị Thanh Hoa

3

Tô Quốc Việt

Nguyễn Đức Thiện Trí

11A11

11A11

Nhì

Nguyễn Ngọc Đấu

4

Trương Minh Để

Đoàn Nguyễn Thuý Huỳnh

11A10

11A10

 

Nhì

Nguyễn Thanh Tùng

5

Trần Khải Hoàng

Nguyễn Thái Vinh

12a2

11a10

Ba

Phạm Hữu Tài

 

Với những thành tích đáng ghi nhận trên, BTC Hội thi sẽ chọn ra 01 dự án giải Nhất toàn cuộc của trường THPT Nguyễn Khuyến để tham dự vòng Quốc gia sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng trong tháng 03/2020.

Và đây là một số hình ảnh trong hội thi.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết