A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ NGỮ VĂN TRƯỜNG THPT NGUYỄN KHUYẾN TỔ CHỨC THÁNG BỘ MÔN

          Ngày 29 tháng 11 năm 2021, thầy và trò Trường THPT Nguyễn Khuyến đã có buổi giao lưu “THÁNG BỘ MÔN NGỮ VĂN” vô cùng hào hứng và sôi động…qua hình thức trực tuyến.

Buổi giao lưu diễn ra thành công và tốt đẹp khi có sự góp mặt của Ban giám hiệu trường THPT Nguyễn Khuyến, tập thể giáo viên Tổ Ngữ Văn cùng toàn thể học sinh Khối 10 và Khối 11 của trường.

Giáo viên và học sinh tham gia tháng bộ môn Ngữ Văn

Buổi sáng, với sự dẫn dắt vô cùng duyên dáng của Thầy Tâm và Thầy Phước các em học sinh Khối 10 đã có những tràn cười sảng khoái khi tham gia trò chơi Đố vui văn học; rất tinh mắt khi tham gia Đuổi hình bắt chữ; và nhạy bén qua trò chơi “Vua tiếng Việt”… Không dừng lại ở đó, các em còn được đắm mình vào những câu dân ca Nam Bộ ngọt ngào, tình tứ của cô Anh Pha.

Những hoạt động trò chơi trực tuyến trong tháng bộ môn Ngữ Văn.

Tương tự, vào lúc 14h buổi chiều, các bạn học sinh Khối 11 cũng rất háo hức khi tham gia những cuộc thi, những trò chơi thú vị, được xem clip về nhà thơ Nguyễn Khuyến cũng như được thưởng thức giọng ngâm của cô Anh Pha về tác giả Nguyễn Khuyến – cái tên thân thuộc gắn bó với biết bao thế hệ thầy trò của trường.

Học sinh được nghe ngâm thơ và xem clip thuyết minh về nhà thơ Nguyễn Khuyến.

Học sinh 2 khối tham gia trò chơi trên nền tảng Kahoot

Buổi giao lưu không chỉ giúp học sinh củng cố thêm kiến thức đã học, là dịp các em làm quen với nhiều thầy cô và bạn bè trong tình hình dịch bệnh còn diễn ra hết sức  phức tạp mà còn là cơ hội để các em trải nghiệm, học hỏi thêm nhiều kiến thức mới thú vị. Đồng thời, bằng sự tinh anh của mình, rất nhiều bạn đã “rinh” về những phần quà vô cùng hấp dẫn. Do tình hình dịch bệnh nên kết quả chung cuộc cả 2 khối đã được ghi nhận và sẽ phát thưởng ngay khi các em trở lại trường.

Dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, thầy và trò vẫn còn giao tiếp với nhau qua hình thức trực tuyến. Tuy nhiên, tập thể Tổ Ngữ Văn của trường THPT Nguyễn Khuyến nói riêng và tất cả giáo viên của trường nói chung luôn cố gắng từng ngày để tạo ra những “sản phẩm” tốt nhất dành cho học trò thân yêu của mình.

Cuối cùng, xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Ban giám hiệu, đến giáo viên chủ nhiệm các khối 10, 11 và các em học sinh trường THPT Nguyễn Khuyến đã tạo điều kiện thuận lợi, nhiệt tình tham gia để tháng bộ môn diễn ra thành công và tốt đẹp!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Tập thể tổ Ngữ Văn của trường THPT Nguyễn Khuyến
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội