A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÁNG BỘ MÔN TIẾNG ANH

     Nhằm giúp học sinh tăng cường kỹ năng giao tiếp và tạo hứng thú đối với bộ môn tiếng Anh, tổ Ngoại ngữ đã phối hợp cùng với Đoàn thanh niên trường THPT Nguyễn Khuyến tổ chức tháng bộ môn Tiếng Anh trong buổi sinh hoạt chào cờ đầu tuần vào sáng và chiều thứ 2, ngày 23 tháng 11 năm 2020 vừa qua theo kế hoạch năm học 2020-2021 của trường.

     Nhằm phát huy khả năng nói tiếng Anh trong học sinh, giáo viên tiếng Anh đã chọn lựa và hướng dẫn 2 MC là học sinh lớp 10, và các em đã phát huy được khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và tạo không khí buổi sinh hoạt thêm phần lôi cuốn.

     Buổi sinh hoạt đã diễn ra hết sức sôi nổi với nhiều nội dung và hình thức phong phú như cho các em nghe nhạc đoán tên bài hát và thể loại nhạc; miêu tả đồ vật đoán từ; đặc biệt là trò chơi passing ball tạo không khí vui vẻ và học sinh rất hào hứng tham gia.

 

CÁC HÌNH ẢNH THÁNG BỘ MÔN

Hoạt động 1: Học sinh nghe nhạc đoán tên bài hát tiếng Anh (guessing game);

 

Hoạt động 2: Miêu tả đồ vật đoán từ (Guessing by touching)

 

Hoạt động 3: Học sinh tham gia trò chơi chuyền banh (Passing Ball) và trả lời một số câu hỏi về các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống.

 

     Các hoạt động của tháng bộ môn đã thật sự hấp dẫn và lôi cuốn sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh trong nhà trường. Buổi sinh hoạt cũng đã giúp tạo ra môi trường cho các em học sinh có thể thực hành giao tiếp bằng tiếng Anh, đồng thời nó cũng giúp các em tự tin hơn, mạnh dạn hơn khi thực hành nói tiếng Anh trước đám đông./.


Tác giả: Cô Bùi Thị Tiết Hạnh - GV bộ môn Tiếng Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội