A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tháng Bộ Môn Tiếng Anh - Năm học 2019 - 2020

Nhằm giúp học sinh tăng cường kỹ năng giao tiếp, tạo sự tự tin khi giao tiếp bằng Tiếng Anh đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho học sinh sau những giờ học căng thẳng trên lớp. Thực hiện theo kế hoạch năm học 2019- 2020, được sự phê duyệt của ban giám hiệu nhà trường, tổ bộ môn tiếng anh tổ chức sinh hoạt Tháng Bộ Môn Anh vào tháng 11 theo thường lệ. Tháng bộ môn Tiếng Anh được tổ chức kết hợp với buổi sinh hoạt dưới cờ Sáng và chiều ngày thứ Hai (10.11.2019) vừa qua.

Buổi sinh hoạt đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của Học sinh với nhiều nội dung và hình thức phong phú thông qua các hoạt động:

Mở đầu là các Tiết mục văn nghệ.

Hoạt động 1: Học sinh nghe nhạc đoán tên bài hát tiếng anh (guessing game);

Hoạt động 2:  Một số học sinh chia sẻ về phương pháp và lời khuyên hữu ích cho việc học tốt bộ môn tiếng anh

 

Hoạt động 3: Học sinh tham gia trò chơi chuyền banh (Passing Ball) và trả lới một số câu hỏi về các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống.

Tháng bộ môn tiếng Anh đã mang lại những hiệu quả thiết thực trong việc tăng cường kỹ năng nói Tiếng anh cho học sinh, trau dồi kỹ năng diễn giải, giải thích và sự tự tin của học sinh cũng như tạo hứng thú đối với bộ môn cho học sinh, giúp các em biết chú trọng việc tự học, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh trong nhà trường.

Tác giả: Huỳnh Thị Phương Thảo

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết