Trường THPT Nguyễn Khuyến thực hiện đo thân nhiệt cho học sinh để phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Sau ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5 học sinh trường THPT Nguyễn Khuyến tiếp tục trở lại trường. Đồng thời vẫn đảm bảo thực hiện tốt những biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Sáng ngày 2/5/2020, học sinh khối 12 trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiếp tục đi học. Với tinh thần thực hiện đúng các chỉ thị của Sở, của Tỉnh và của Thủ tướng Chính phủ, nhà trường đã thực hiện tốt, có hiệu quả những biện pháp cơ bản nhằm chung tay phòng, chống dịch bệnh trong tình hình hiện nay. Theo sự phân công của Ban giám hiệu, Đoàn trường luôn kiểm tra, nhắc nhở các em học sinh rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, đeo khẩu trang khi đến trường. Đồng thời, còn tiến hành đo thân nhiệt cho các em học sinh khi đến trường nhằm nắm rõ tình hình sức khỏe.

Theo thông báo trở lại trường tiếp tục việc học của địa phương, ngày 4/5/2020 học sinh khối 10 và 11 sẽ trở lại trường sau thời gian nghỉ do dịch bệnh. Nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp tương tự để đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng, cho xã hội.

Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến đo thân nhiệt cho học sinh khi đến trường

(Video clip có sử dụng bài hát: Việt Nam ơi! Đánh bay Covid - Sáng tác: Minh Beta)

Tác giả: Trần Minh Tâm - Phó bí thư Đoàn trường