A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vui Tết Trung thu cho con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên trường THPT Nguyễn Khuyến

     Hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày Tết trung thu, vào lúc 17h30 ngày 26/09/2021, tại trường THPT Nguyễn Khuyến, Công đoàn nhà trường đã tổ chức chương trình “Cùng đi chơi trăng” cho các bé là con của các cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường. Bên cạnh việc giúp các em nhỏ đón mừng ngày Tết trung thu một cách có ý nghĩa nhất là việc giáo dục cho các em biết đón nhận tình yêu thương, cũng như chia sẻ tình yêu thương ấy cho mọi người.

 

          Cùng tham gia với các bé có đông đủ các thầy cô giáo là người cha, người mẹ của các bé trong nhà trường. Các em được tham gia các trò chơi vui nhộn, được nghe những bài hát vui tươi đúng ý nghĩa của ngày tết trung thu. 

 

     Các cô giáo và các bé trong những trang phục lễ hội, rực rỡ sắc màu. Cháu nào cũng có đèn Ông sao, đèn lồng, mặt nạ..., hòa chung với tiếng nhạc rộn ràng các cháu được chơi rước đèn, được xem các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, được múa hát cùng chị Hằng Nga, được đùa vui cùng chú Cuội. Vẻ mặt bé nào cũng ánh lên sự vui tươi và hồn nhiên trông thật đáng yêu. 

 

 

     Ngày lễ “Cùng đi chơi trăng” kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các thầy cô cùng các bé. Lễ hội là nguồn động lực thôi thúc thầy và trò trường THPT Nguyễn Khuyến sẽ càng vững tin bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp.


Tác giả: Thầy Lê Hữu Phước - Giáo viên Ngữ văn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết