Trường THPT Nguyễn Khuyến tổ chức trao học bổng Trí tuệ và học bổng Xổ số kiến thiết An Giang đợt 1 năm học 2021 – 2022

Vừa qua, chiều ngày 30/12/2021, trường THPT Nguyễn Khuyến đã tổ chức buổi trao học bổng Trí tuệ và học bổng Xổ số kiến thiết An Giang đợt 1 năm học 2021 – 2022 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó và đạt thành tích tốt trong học tập.

Với mong muốn, phát huy truyền thống hiếu học và tinh thần “tương thân tương ái”, cũng như thấu hiểu, chia sẻ những khó khăn đối với học sinh, sinh viên có ý chí phấn đấu vượt khó, hiếu học, có thành tích cao học tập. Đồng thời, góp phần tạo điều kiện và nâng cao chất lượng học tập của học sinh – sinh viên, việc có được hỗ trợ từ học bổng Trí tuệ và Xổ số kiến thiết An Giang đã góp phần chia sẻ với các em học sinh trong giai đoạn khó khăn hiện nay.

Học bổng Trí tuệ được duy trì mỗi năm, dựa theo kết quả học tập sau một năm. Cả tỉnh có 100 em học sinh được nhận học bổng, trong đó, trường THPT Nguyễn Khuyến có 08 em học sinh được nhận học bổng này. Mỗi suất học bống trị giá 2.000.000đ.

Hình ảnh các em học sinh nhận học bổng Trí tuệ.

Bên cạnh đó, học bổng Xổ số kiến thiết An Giang đợt 1 năm học 2021 – 2022 cũng được trao tặng cho 30 em học sinh. Trong đó, học bổng khiếm khuyết là 03 em, học bổng khuyến học là 24 em, học bổng khuyến tài là 02 em và học bổng bổ trợ là 01 em. Ngoài tiền mặt các em học sinh còn nhận được mỗi em 10 quyển tập.

Hình ảnh các em học sinh nhận học bổng Xổ số kiến thiết An Giang đợt 1 năm học 2021 - 2022

Tác giả: Trần Minh Tâm - Phó bí thư Đoàn trường