A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngân hàng BIDV trao tặng máy vi tính cho trường THPT Nguyễn Khuyến

Với mục tiêu đưa công nghệ thông tin đến với các em học sinh, giúp nhà trường có điều kiện giảng dạy và học tập tốt, Ngân hàng BIDV vừa tổ chức trao tặng 20 máy tính  cho Trường THPT Nguyễn Khuyến. Tham dự buổi lễ có ông Phan Anh Tuấn – Đại diện Phòng giao dịch Ngân hàng BIDV Thoại Sơn, bà Vương Thị Hằng – Phó Chủ tịch UBND thị Trấn Phú Hòa, ông Quách Tấn Triều – Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Khuyến và cùng thầy cô của trường.


Tặng máy vi tính cho trường học là hoạt động ý nghĩa nhằm tăng cường cơ sở vật chất giáo dục, hỗ trợ trang thiết bị không chỉ giúp cho nhà trường tổ chức tốt việc dạy và học môn tin học, còn giúp giáo viên, học sinh có thêm điều kiện để cập nhật những kiến thức mới, từ đó nâng cao trình độ chuyên môn về Công nghệ thông tin cho giáo viên, học sinh, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học của nhà trường.


Phát biểu tại lễ trao tặng, ông Quách Tấn Triều – Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Khuyến đã trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của Ngân hàng BIDV đối với sự nghiệp giáo dục nói chung, hoạt động giảng dạy và học tập của thầy trò trường THPT Nguyễn Khuyến nói riêng. Đồng thời nhà trường sẽ sử dụng và bảo quản hiệu quả tốt các trang thiết bị được tài trợ và khai thác hiệu quả phục vụ công tác giảng dạy và học tập.

 

   Thúy Vân_ĐTT Thoại Sơn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết