A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo huyện thăm và động viên các thầy, cô giáo trường THPT Nguyễn Khuyến đang giảng dạy ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Nhằm thể hiện sự quan tâm và động viên các thầy, cô giáo đang giảng dạy ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2021, lãnh đạo huyện Thoại Sơn đã tổ chức đoàn đến từng trường trên địa bàn huyện như: THPT Vọng Thê, THPT Nguyễn Văn Thoại, THPT Vĩnh Trạch và THPT Nguyễn Khuyến.

Thực hiện theo thông báo số 203, ngày 14/6/2021 của UBND huyện Thoại Sơn, về việc tổ chức thăm hỏi, động viên thầy, cô giáo các trường THPT trong thời gian ôn tập thi tốt nghiệp THPT nhằm giữ vững tỉ lệ đậu TN THPT đồng thời nâng cao hơn nữa tỉ lệ thi đậu vào các trường đại học, cao đẳng năm 2021, trường THPT Nguyễn Khuyến đã tổ chức đón đoàn thăm hỏi của lãnh đạo huyện Thoại Sơn vào chiều ngày 16/6/2021.

          Đến thăm hỏi, đoàn lãnh đạo gồm có các đồng chí: ông Phạm Minh Tâm - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện TS, ông Lê Hữu Nghị – Phó Bí thư Huyện ủy, ông Nguyễn Ngọc Điệp – Phó Chủ tịch UBND huyện TS, ông Nguyễn Văn Khảm - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện TS, ông Ngô Văn Qúi - Trưởng phòng Giáo dục Đào tạo huyện TS, ông Phạm Văn Hùng Em – Chuyên viên phòng GDĐT huyện TS. Ngoài ra còn có sự hiện diện của bà Vương Thị Hằng – Phó Chủ tịch UBND Thị trấn Phú Hòa.

Hình ảnh đoàn lãnh đạo huyện đến làm việc tại trường

 

          Trong buổi làm việc, các đồng chí lãnh đạo huyện đã lắng nghe thầy Quách Tấn Triều – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tình hình dạy và học trong thời gian qua; tình hình cơ sở vật chất hiện tại của trường và một số giải pháp ôn tập trong giai đoạn phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Bên cạnh đó, còn có tổ trưởng tổ bộ môn Ngữ Văn – cô Nguyễn Thị Lan Chi, tổ trưởng tổ bộ môn tiếng Anh – cô Lê Trường Hận đã có báo cáo các biện pháp ôn thi tốt nghiệp.

Thầy Quách Tấn Triều – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo trong buổi họp mặt

Đoàn thăm hỏi của huyện và nhà trường đã làm việc trong không khí vui vẻ, trao đổi những vấn đề cần thiết để chuẩn bị cho một kì thi nghiêm túc. Lãnh đạo huyện cũng đã đưa ra một số biện pháp cần thiết để nhà trường có thể thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh. Đồng thời, lãnh đạo huyện cũng gửi lời chúc sức khỏe, động viên tinh thần các thầy, cô giáo đã có đóng góp to lớn trong sự nghiệp giáo dục của huyện cũng như đã cố gắng duy trì kết quả tốt nghiệp, tỷ lệ học sinh đậu Đại học, Cao đẳng trong các năm qua luôn ở tỷ lệ cao.

            Một số hình ảnh khác:

Ông Ngô Văn Qúi – Trưởng phòng GDĐT huyện phát biểu trong buổi họp.


Ông Phạm Minh Tâm – Bí thư Huyện ủy huyện Thoại Sơn trao tặng tiền cho nhà trường hỗ trợ công tác thi tốt nghiệp THPT năm 2021


Tác giả: Trần Minh Tâm - Phó bí thư Đoàn trường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết