A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11-2019

        Hòa chung không khí náo nức chào mừng ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam, thầy và trò trường THPT Nguyễn Khuyến  đã có một chương trình kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam khá công phu. Ngay từ đầu tháng 10, phong trào thi đua dạy tốt học tốt đã được phát động. Các thầy cô giáo đã nhiệt tình đăng kí dạy thao giảng. Về phía học sinh, Đoàn trường thanh niên đã phát  động nhiều phong trào thi đua như : hát quốc ca, đoàn ca, nhảy cha cha cha, hội khỏe Phù Đổng; phát động cuộc thi viết chuyên san tri ân  thầy cô.

     Đúng 7h30p ngày 20/11/2019, trường THPT Nguyễn Khuyến đã long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam. Tới dự buổi lễ có đại diện các cơ quan ban ngành địa phương, đại diện Sở GDĐT An Giang, các thầy cô nguyên là Hiệu trưởng, hiệu phó và tham gia giảng dạy đã nghỉ hưu cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên đang công tác và học sinh của trường. 

 

     Sân trường ngập tràn cờ hoa nhưng đẹp nhất vẫn là  những khuôn mặt rạng rỡ của các thầy cô giáo và các em học sinh.  Buổi lễ được diễn ra trong không khí ấm áp và trang trọng. Mọi người được lắng nghe những dòng cảm xúc chân thành của đại diện cha mẹ học sinh, của giáo viên và học sinh trong giây phút trọng đại của buổi lễ. 

 

       Đặc biệt, mọi người còn được chứng kiến giây phút phát thưởng của thầy Dương Minh Nhựt đối với những giáo viên có thành tích giảng dạy xuất sắc và các lớp đạt giải trong các phong trào thi đua chào mừng 20/11. Cuối cùng, buổi lễ khép lại trong niềm hân hoan, cảm xúc dạt dào của tất cả mọi người. Chương trình cũng là lời nhắn nhủ các em học sinh về ý thức giữ gìn và phát huy truyền thống tôn sư trọng đạo cao quí của dân tộc.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: Lê Hữu Phước


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết