Chùa Phước Ân tặng nước rửa tay cho trường THPT Nguyễn Khuyến

Nhằm thể hiện tinh thần chia sẻ, đoàn kết cùng nhau chung tay chống dịch COVID-19, chùa Phước Ân đã có việc làm vô cùng ý nghĩa, mang tính đoàn kết và chia sẻ.

Sáng ngày 06/05/2020, đại diện chùa Phước Ân, Đại đức Thích Quảng Huệ đã trao tặng nước rửa tay cho trường THPT Nguyễn Khuyến. Đại đức Thích Quảng Huệ cũng cho biết có hỗ trợ thêm một số trường học ở địa phương. Dịch bệnh đã ảnh hưởng nhiều mặt trong đời sống, điều cần thiết ngay lúc này chính là mọi người hãy cùng nhau chung tay, đoàn kết, thực hiện tốt có hiệu quả những biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo thông báo của Thủ tướng chính phủ, của Bộ Y tế. Đại diện Đoàn trường đến nhận nước rửa tay, thầy Trần Minh Tâm – Phó Bí thư Đoàn trường đã gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến các vị Tăng, Ni của chùa Phước Ân đã hỗ trợ kịp thời trong công tác phòng, chống dịch bệnh của nhà trường.

Đại đức Thích Quảng Huệ trao tặng nước rửa tay cho trường THPT Nguyễn Khuyến

Tác giả: Trần Minh Tâm - Phó bí thư Đoàn trường